ยินดีต้อนรับสู่นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

 

แบบสำรวจ GlobalWebIndex ดำเนินการโดยบริษัท Trendstream จำกัด เราเป็นบริษัทวิจัยที่มีเป้าหมายเพื่อทำความเข้าใจมุมมองของผู้ใช้อินเทอร์เน็ต

เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นอันดับแรก ดังนั้นในหน้านี้ เราจะสรุปข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณมีอะไรบ้าง เรานำข้อมูลนั้นไปใช้อย่างไร และเราเก็บข้อมูลนั้นไว้ที่ใด

เราพยายามจะทำให้การอธิบายต่อไปนี้มีความชัดเจนและเข้าใจง่ายที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ หากมีคำถามใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้ ซึ่งเรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือ (ดูส่วน “ติดต่อเรา” ด้านล่าง)

จุดมุ่งหมายของนโยบายนี้

นโยบายรักษาความเป็นส่วนตัวนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ข้อมูลกับคุณเกี่ยวกับวิธีการจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลที่คุณได้ให้เราเมื่อคุณทำแบบสอบถามเรียบร้อยแล้ว รวมถึงข้อมูลที่คุณให้แก่เรา หรือบุคคลภายนอกที่เป็นเจ้าของพื้นที่การใช้งานในอินเทอร์เน็ตของแบบสำรวจของเรา ข้อมูลใด ๆ ที่เราเก็บมาจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราที่มีผลใช้ ตั้งแต่เวลาที่เก็บข้อมูลนั้น ๆ

มันเป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้่ควบคู่กับคำแถลงนโยบายความเป็นส่วนตัวอื่น ๆ หรือประกาศว่าด้วยการประมวลผลอย่างยุติธรรมที่เราให้ไว้ในโอกาสจำเพาะขณะที่เรากำลังเก็บข้อมูลหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ เพื่อให้คุณตระหนักชัดว่า เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไรและด้วยสาเหตุใด นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นบทเสริมคำประกาศอื่น ๆ และไม่มีเจตนาให้มีอำนาจเหนือคำประกาศเหล่านั้น

การดำเนินงานของเรา

จุดมุ่งหมายของเราคือการช่วยให้บริษัทเข้าใจถึงสาเหตุและวิธีการที่ผู้คนใช้อินเทอร์เน็ต และความรู้สึกของผู้คนเกี่ยวกับแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ บริการและการรณรงค์ด้านการตลาด ดังนั้นแล้ว เราจึงดำเนินการวิจัยเป็นประจำทั่วโลก พูดคุยกับผู้คนนับร้อยนับพันทุกปีเพื่อถามว่าพวกเขาใช้อินเทอร์เน็ตทำอะไรบ้าง ใช้อุปกรณ์ใดบ้าง และพวกเขามีมุมมองอย่างไรต่อเรื่องราวต่างๆหลายๆหัวข้อ

ผลการวิจัยของเราช่วยทำให้ลูกค้าเข้าใจข้อมูลบุคคลที่มีลักษณะนิรนามและสถิติประชากรของบุคคลที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ หรือชมโฆษณาของพวกเขา อธิบายง่าย ๆ ก็คือ เราช่วยให้แบรนด์และองค์กรเข้าใจผู้ชมออนไลน์ของพวกเขา

การเปลี่ยนแปลงของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจมีเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นระยะ แม้ว่าเราจะมุ่งมั่นเพื่อให้แน่ใจว่า การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเป็นการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย และเราจะแจ้งให้คุณทราบ หากเหมาะสมเราจะขอความยินยอมจากคุณ ถ้าเราตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงวิธีที่เรานำข้อมูลของคุณไปใช้ เราจึงขอแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นประจำเพื่อรับทราบข้อมูลปัจจุบัน

ข้อมูลของคุณที่เรารวมบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับบุคคลซึ่งสามารถใช้ระบุตัวตนถึงบุคคลนั้นได้ เราอาจรวบรวม ใช้ เก็บ และโอนย้ายข้อมูลประเภทที่แตกต่างกันเกี่ยวกับตัวคุณ

 • ข้อมูลอัตลักษณ์ งานส่วนหนึ่งของการวิจัยของเรานั้น เราอาจกำหนดตัวระบุทั่วไปที่เป็นเอกลักษณ์ (เช่น ในรูปแบบของชุดตัวเลข และ/หรือตัวอักษร) กับข้อมูลที่เรารวมรวมจากคุณ
 • ข้อมูลสำรวจ เมื่อคุณทำแบบสำรวจเรียบร้อยแล้ว เราจะเก็บรวบรวมคำตอบจากการทำแบบสำรวจของคุณ
 • ข้อมูลด้านเทคนิค โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยของเรา เราอาจรวบรวมที่อยู่หมายเลขประจำเครื่องคอมพิวเตอร์ ประเภทและเวอร์ชั่นของเบราว์เซอร์ การตั้งค่าเขตเวลาและสถานที่ ประเภทและเวอร์ชั่นของเบราว์เซอร์ปลั๊กอิน ระบบปฏิบัติการ (ประเภทและเวอร์ชัน) และข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ (ประเภทและเวอร์ชัน) ทีคุณใช้เพื่อเข้าถึงและทำแบบสำรวจนี้อีกด้วย
 • คุกกี้ เราใช้ “คุกกี้” และเทคโนโลยีขับเคลื่อนการวิเคราะห์ที่คล้ายกัน เช่นเดียวกับเว็บไซต์และแบบสำรวจอื่น ๆ ให้ดูส่วน “คุกกี้” ด้านล่างและนโยบายเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา (มีที่นี่[link]) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเรา

เมื่อเราผสานข้อมูลอัตลักษณ์กับข้อมูลอื่นที่เรารวมบรวมจากคุณ เราปฏิบัติต่อข้อมูลผสานทั้งหมดเสมือนเป็นข้อมูลส่วนบุคคล

คำตอบบางข้อจากแบบสำรวจอาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณซึ่งถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคล “ประเภทพิเศษ” (ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อชาติและชาติพันธุ์ ความเชื่อทางศาสนา ความหลากหลายทางเพศ หรือความคิดเห็นทางการเมือง) เราจะสอบถามข้อมูลที่เกียวกับข้อมูลประเภทพิเศษนี้ เฉพาะเมื่อกฎหมายในเขตอำนาจศาลของคุณอนุญาตให้ปฏิบัติได้เท่านั้น เรายังให้ทางเลือกกับคุณในการเลือก “ไม่ประสงค์ที่จะตอบ” คำถามใด ๆ หากเกี่ยวข้องกับข้อมูลประเภทพิเศษนี้

เรารวบรวมข้อมูลของคุณอย่างไร

เราใช้วิธีหลากหลายในการรวบรวมข้อมูลจากคุณและที่เกี่ยวข้องกับคุณ ซึ่งรวมถึง

การมีปฏิสัมพันธ์โดยตรง คุณให้ข้อมูลจากแบบสำรวจกับเราเมื่อคุณได้ทำแบบสำรวจอย่างหนึ่งอย่างใดของเราเสร็จแล้ว

ปฏิสัมพันธ์หรือเทคโนโลยีอัตโนมัติ ทันทีที่คุณทำแบบสำรวจออนไลน์เรียบร้อยแล้ว เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับอุปกรณ์ กิจกรรมและรูปแบบการค้นดูของคุณโดยอัตโนมัติ เราเก็บรวมรวมข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้โดยใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึงกัน เรายังสามารถรับข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับคุณ หากคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่นที่ใช้คุกกี้ของเรา โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ของเรา [LINK]

เรานำข้อมูลของคุณไปใช้อย่างไร

โดยปรกติแล้ว เมื่อคุณลงทะเบียนกับเว็บไซต์แบบสอบถาม เว็บไซต์จะขอให้คุณบอกข้อมูลหลายอย่างเกี่ยวกับตัวคุณ ซึ่งอาจรวมถึงชื่อและที่อยู่อีเมล เราจะไม่สามารถเข้าถึงชื่อและอีเมลของคุณได้เลย และจะไม่ขอให้เว็บไซต์แบบสำรวจบอกข้อมูลดังกล่าวกับเรา

ในขณะที่แบบสำรวจของเรามีการสอบถามข้อมูลที่เกี่ยวกับคุณ พฤติกรรม และความเชื่อของคุณ แต่เราจะไม่ใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อระบุตัวตนของคุณ

เรายังจะรวมข้อมูลแบบสำรวจของคุณเข้ากับข้อมูลสำรวจที่เราได้จากบุคคลอื่นที่ทำแบบสอบถามของเรา เพื่อนำไปสร้างข้อมูลสำรวจรวม เราอนุญาตให้ลูกค้าของเราเข้าถึงข้อมูลสำรวจรวมดังกล่าวโดยถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการของเรา ข้อมูลรวมแบบนี้ทำให้เราและลูกค้าของเราวิเคราะห์คำตอบของแบบสำรวจรวมเพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตได้ ขณะที่ข้อมูลสำรวจรวมดังกล่าวอาจได้มาจากข้อมูลส่วนบุคคล แต่ก็ไม่ถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมาย เนื่องจากข้อมูลนี้ไม่ได้เปิดเผยตัวตนของคุณทั้งทางตรงและทางอ้อม

เราใช้คุกกี้เพื่อสร้างความเชื่อมโยงระหว่างข้อมูลสำรวจและการโต้ตอบระหว่างคุณกับเว็บไซต์หรือการรณรงค์โฆษณาของลูกค้าของเรา การเชื่อมโยงดังกล่าวนั้น มีขึ้นเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าใจถึงข้อมูลคร่าว ๆ ของผู้ชมที่มีปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือการรณรงค์โฆษณาเพื่อประเมินประสิทธิภาพและการตั้งเป้าหมายการรณรงค์โฆษณาของพวกเขา หรือสร้างสิ่งที่เรียกว่า ผู้ชม “ที่คล้ายคลึงกัน” สำหรับการตั้งเป้าหมายการรณรงค์โฆษณาของพวกเขา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้กับพันธมิตรของเราได้ถูกกำหนดไว้ในส่วนเกี่ยวกับคุกกี้ด้านล่าง การติดตามพฤติกรรมออนไลน์เพื่อทำความเข้าใจความชอบส่วนบุคคลมักจะถูกเรียกว่าการสรุปข้อมูล

ถ้าเราพบว่ามีความสัมพันธ์ระหว่างข้อมูลแบบสำรวจและปฏิสัมพันธ์ของคุณกับเว็บไซต์ หรือการรณรงค์โฆษณาของลูกค้าของเราได้ เราอาจเชื้อเชิญให้คุณทำแบบสำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ลูกค้า การรณรงค์โฆษณาและแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกัน เราใช้ข้อมูลสำรวจเพิ่มเติมที่คุณได้ให้ไว้เพื่อให้รายละเอียดเบื้องลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของการรณรงค์หรือเว็บไซต์แก่ลูกค้าของเรา

มีเหตุผลหลายประการว่าทำไมข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณที่ถูกรวม และ/หรือทำให้เป็นข้อมูลนิรนามอาจเป็นประโยชน์กับเราและลูกค้าของเรา สำหรับลูกค้าของเรา ข้อมูลจะถูกใช้เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับภูมิศาตร์ของบุคคลที่เข้าชมเว็บไซต์ การใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการ หรือชมโฆษณาของลูกค้าของเรา สำหรับเรานั้น ข้อมูลนั้นจะช่วยให้เราสามารถเลือกเชื้อเชิญบุคคลเพื่อเข้าร่วมการวิจัยได้ถูกคน และยังช่วยให้เราสร้างภาพว่าบุคคลจากกลุ่มที่คล้ายกันมีแนวโน้มที่จะตอบคำถามอย่างไร หรือบุคคลกลุ่มนี้อาจใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อทำการใด ตัวอย่างเช่น ถ้าเราบอกคุณว่า คุณเป็นชายวัย 25-34 ปี ดังนั้นแล้ว เราอาจรวมคำตอบของคุณกับเข้ากับคำตอบของชายวัย 25-34 ปี อีกเป็นร้อยคนพันคนเพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับคนกลุ่มนี้

หลักการของเราในการประมวลข้อมูลของคุณ

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายในขอบเขตที่กฎหมายอนุญาตเท่านั้น เราได้กำหนดเป็นรูปแบบตารางไว้ด้านล่าง มีคำอธิบายเกี่ยวกับวิธีการทั้งหมดที่เราวางแผนใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และหลักกฎหมายใดที่เรายึดไว้ใช้ เรายังได้ระบุส่วนได้ส่วนเสียตามกฎหมายของเราอีกด้วย ตามเหมาะสม

โปรดทราบว่า เราอาจประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบนพื้นฐานทางกฎหมายมากกว่าหนึ่งข้อ ขึ้นอยู่กับสาเหตุเฉพาะที่เราใช้ข้อมูลของคุณ

·                จุดประสงค์/กิจกรรม

·                ประเภทของข้อมูล

·                หลักการที่ชอบด้วยกฎหมายสำหรับการประมวลผล รวมทั้งหลักการของการมีส่วนได้ส่วนเสียตามกฎหมาย

·                เพื่อเพิ่มคำตอบจากแบบสำรวจของคุณลงในชุดข้อมูลแกนกลางของเรา (นอกเหนือไปจากข้อมูลประเภทพิเศษอื่นใด )

·                คำตอบแบบสำรวจ

·                เราประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติ เพื่อช่วยให้เราสามารถดูแลรักษาชุดข้อมูลแกนกลางของเราได้

·                การประมวลผลดังกล่าวเป็นเรื่องจำเป็นในการรักษาส่วนได้ส่วนเสียตามกฎหมายของเรา (ทำให้เราสามารถให้บริการกับลูกค้าของเราได้)

·                เพื่อประมวลผลข้อมูลประเภทพิเศษซึ่งอยู่ในคำตอบของแบบสอบถามที่คุณส่ง

·                คำตอบแบบสำรวจ

·                เพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติ การประมวลผลเป็นเรื่องจำเป็น (เช่น การรวมผลลัพธ์นั้นลงในชุดข้อมูลแกนกลางของเรา

·                เพื่อจัดการความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคุณ ซึ่งจะรวมถึงการขอให้พันธมิตรบุคคลที่สามของเราติดต่อคุณได้ หากเรามีความประสงค์ให้คุณทำแบบสอบถามเพิ่มเติมในอนาคต

·                (ก) คุกกี้

·                (ข) รหัสหมายเลขที่ไม่ซ้ำกัน

·                เป็นสิ่งจำเป็นในการรักษาส่วนได้ส่วนเสียตามกฎหมายของเรา (ทำให้เราสามารถติดต่อคุณเพื่อทำแบบสำรวจเพิ่มเติมซึ่งอาจเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับลูกค้าของเรา)

·                เพื่อติดตามประสิทธิภาพการรณรงค์โฆษณาของลูกค้าของเรา

·                (ก) คุกกี้

·                (ข) รหัสหมายเลขที่ไม่ซ้ำกัน

·                เป็นเรื่องจำเป็นในการรักษาส่วนได้ส่วนเสียตามกฎหมายของเรา (เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้เข้าใจถึงปฏิกิริยาของผู้ใช้ปลายทางที่มีต่อการรณรงค์โฆษณาและเว็บไซต์ของลูกค้า)

·                เพื่อเพิ่มคำตอบแบบสำรวจเพิ่มเติมลงในชุดข้อมูลแกนกลางของเรา

·                คำตอบแบบสำรวจ

·                เราประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติ เพื่อทำให้เราสามารถปรับปรุงชุดข้อมูลแกนกลางของเราได้

·                การประมวลผลดังกล่าวเป็นสิ่งจำเป็นในการรักษาส่วนได้ส่วนเสียตามกฎหมายของเรา (ทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าของเราได้)

·                เพื่อให้ผลการสำรวจเพิ่มเติมเชิงสถิติแก่ลูกค้าของเราโดยปรับให้ตรงกับความต้องการรณรงค์การโฆษณา เว็บไซต์หรือแบรนด์ของลูกค้าของเรา

·                คำตอบแบบสำรวจ

·                เราประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติและนำผลลัพธ์ทางสถิติของการสำรวจที่เราได้ดำเนินการเกี่ยวกับการรณรงค์ เว็บไซต์ และแบรนด์ไปให้แก่ลูกค้าของเรา

·                การประมวลผลดังกล่าวเป็นสิ่งจำเป็นในการรักษาส่วนได้ส่วนเสียตามกฎหมายของเรา (ทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าของเราได้)

·                เพื่อประเมินความแม่นยำของการโฆษณาออนไลน์

·                (ก) คุกกี้

·                (ข) รหัสหมายเลขที่ไม่ซ้ำกัน

·                เป็นเรื่องจำเป็นในการรักษาส่วนได้ส่วนเสียตามกฎหมายของเรา (เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้เข้าใจถึงปฏิกิริยาของผู้ใช้ปลายทางที่มีต่อการรณรงค์โฆษณาและเว็บไซต์ของลูกค้า)

·                เพื่อสร้างข้อมูลต้นแบบ

·                คุกกี้

·                เป็นเรื่องจำเป็นในการรักษาส่วนได้ส่วนเสียตามกฎหมายของเรา (เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้เข้าใจถึงปฏิกิริยาของผู้ใช้ปลายทางที่มีต่อการรณรงค์โฆษณาและเว็บไซต์ของลูกค้า)

·                เพื่อจับคู่คุกกี้

·                (ก) คุกกี้

·                (ข) รหัสหมายเลขที่ไม่ซ้ำกัน

·                เป็นเรื่องจำเป็นในการรักษาส่วนได้ส่วนเสียตามกฎหมายของเรา (เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้เข้าใจถึงปฏิกิริยาของผู้ใช้ปลายทางที่มีต่อการรณรงค์โฆษณาและเว็บไซต์ของลูกค้า)

 

การเปลี่ยนวัตถุประสงค์

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลตามวัตถุประสงค์ที่เราใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูลนั้น เว้นเสียแต่ว่า เราพิจารณาได้ว่า เราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลเพื่อเหตุผลอื่น และเหตุผลดังกล่าวสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ดั้งเดิม กรุณาติดต่อเรา หากคุณต้องการคำอธิบายว่าเหตุผลใหม่ในการดำเนินการสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ดั้งเดิมอย่างไร

หากเราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่เกี่ยวข้อง เราจะขอให้ผู้ปฏิบัติการเว็บไซต์แบบสอบถามที่คุณใช้ในการทำแบบสอบถามของเราทำการแจ้งให้คุณทราบ และจะอธิบายถึงเหตุด้านกฎหมายที่อนุญาตให้เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตุประสงค์ที่ไม่เกี่ยวข้องนั้นได้

โปรดทราบว่า เราอาจประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยมิต้องแจ้งหรือได้รับความยินยอมจากคุณ ซึ่งอยู่ภายในขอบเขตของกฎเกณฑ์ข้างต้นตามที่กฎหมายได้กำหนดหรืออนุญาต

คุกกี้

คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่มีตัวอักษรเรียงกันอยู่ ซึ่งถูกส่งลงในอุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ เมื่อคุณมีส่วนร่วมในการวิจัยของเรา พวกเรา และ/หรือพันธมิตรบุคคลที่สามของเราอาจใช้ทั้งเซสชั่นคุกกี้ (ซึ่งหมดอายุทันทีที่คุณปิดหน้าเบราว์เซอร์เว็บ) และเพอร์ซิสตันคุกกี้ (ซึ่งจะอยู่ในอุปกรณ์ของคุณจนกว่าคุณจะลบออกหรือจนกระทั่งมันหมดอายุ โดยปรกติแล้วมีอายุ 1 ปี) รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ที่เราและ/หรือพันธมิตรบุคคลภายนอกของเราอาจนำมาใช้ ถูกตั้งไว้ในนโยบายคุกกี้ของเราที่เรานำเสนอในตอนเริ่มต้นของแบบสำรวจแต่ละครั้ง และดูนโยบายคุกกี้ของเราได้ที่นี่ [link]

เราและพันธมิตรของเราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่คุณผู้ใช้งาน และยังใช้ในการติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณตามวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้ด้วย

 • เพื่อเชิญให้คุณร่วมทำแบบสำรวจในอนาคต ถ้าคุกกี้ของเราแจ้งให้เราทราบว่าคุณได้รับชมการรณรงค์โฆษณาหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ลูกค้ารายหนึ่งของเราสนใจ เราอาจเลือกเชิญให้คุณเข้าร่วมทำแบบสำรวจความคิดเห็นของคุณ การที่เราเลือกเชิญให้คุณร่วมทำการสำรวจนั้น เนื่องจากเรารู้สึกว่าคำตอบของคุณจะช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าใจความรู้สึกที่ผู้คนมีต่อเว็บไซต์และมีต่อการใช้เว็บไซต์นั้น และ/หรือเพื่อบ่งชี้ว่าการโฆษณาเช่นนั้นมีประสิทธิภาพหรือไม่ คุณจะได้รับเชิญให้ทำแบบสอบถาม โดยการชี้นำของคุกกี้ติดตามของคุณ ซึ่งเราจะพิจารณาจากการชี้นำของคุกกี้ติดตามของคุณ หากคำตอบแบบสำรวจเพิ่มเติมของคุณอาจเป็นที่สนใจของลูกค้าของเราเป็นพิเศษ
 • เพื่อประเมินความแม่นยำของเป้าหมายในการโฆษณา ผู้สร้างโฆษณาหลายรายพยายามที่จะใช้เทคโนโลยี หรืออัลกอริทึ่มเพื่อสื่อสารทางการตลาดกับกลุ่มผู้บริโภคที่เจาะจง คุณภาพของข้อมูลนี้มีความแปรผันสูง และบางครั้งคุณอาจเห็นโฆษณาที่ไม่เกี่ยวข้องกับคุณแต่อย่างใด เราช่วยให้ผู้ทำโฆษณาได้เข้าใจว่าโฆษณาของเขาตรงกับกลุ่มเป้าหมายแม่นยำเพียงไร โดยการจับคู่คำตอบแบบสำรวจนิรนาม (เช่น อายุ และเพศ) กับคุกกี้ที่มีความเกี่ยวกับกับโฆษณาออนไลน์นั้น
 • เพื่อสร้างข้อมูลต้นแบบ ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ผู้จัดทำโฆษณาต้องการเจาะกลุ่มเป้าหมายเฉพาะของโฆษณานั้น โดยการสังเกตพฤติกรรมของกลุ่มคุกกี้นิรนามออนไลน์ ก็จะสามารถประมาณค่าได้ว่ากลุ่มเหล่านี้มีแนวโน้มของลักษณะร่วมกันอย่างไร - แม้ว่ากลุ่มหนึ่งจะแสดงออกถึงข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับตนเอง ในขณะที่อีกกลุ่มไม่ได้แสดงออกเช่นนั้น เราช่วยให้ผู้จัดทำโฆษณาได้เข้าใจแนวโน้มของพฤติกรรมของคนกลุ่มใหญ่ที่แสดงปฏิกิริยาต่อแคมเปญโฆษณา โดยการใช้คุกกี้ติดตามปฏิสัมพันธ์ของผู้คนที่ได้ทำแบบสำรวจเกี่ยวกับแคมเปญโฆษณาของเรา
 • เพื่อจับคู่คุกกี้ให้ตรงกับคุกกี้ของพันธมิตรของเรา เราช่วยให้พันธมิตรของเราเข้าใจว่าใครมีปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์หรือแคมเปญโฆษณาของพวกเขาบ้าง โดยใช้กระบวนการที่เรียกว่าการซิงค์คุกกี้ โดยการจัดหารหัสประจำตัวอันเป็นเอกลักษณ์ให้เขา เพื่อให้สามารถนำเอาข้อมูลของอุปกรณ์นั้นๆที่คุกกี้ของเราถูกฝังอยู่ซึ่งเขามีอยู่แล้วมาพิจารณา ในกรณีที่พันธมิตรของเราบ่งชี้ว่า มีข้อมูลเกี่ยวกับผู้ตอบแบบสอบถามของเรา เราอาจแบ่งข้อมูลคำตอบแบบสอบถามของผู้ตอบ เพื่อให้พันธมิตรสามารถเชื่อมโยงข้อมูลนั้นกับข้อมูลอื่นที่ทราบของผู้ตอบเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์หรือใช้กับตัวอย่างที่ดูคล้ายกัน การโอนถ่ายข้อมูลนี้จะไม่ถูกนำมาใช้เพื่อในการโฆษณา การส่งข้อความ หรือการส่งข้อความ หรือการให้บริการกับคุณโดยตรง

หมายเหตุสำคัญเกี่ยวกับคุกกี้: เมื่อคุณทำแบบสำรวจของเรา จะมีขอความยินยอมจากคุณให้เราและพันธมิตรบุคคลที่สามของเราตั้งค่าและอ่านคุกกี้จากเบราเซอร์ของคุณ

เราต้องการให้คุณมีอำนาจควบคุมข้อมูลที่คุณให้กับเรา และมีหลากหลายวิธีที่คุณสามารถเอาคุกกี้ออกหรือสกัดก้ันคุกกี้ได้ตลอดเวลา รวมถึงการทำตามคำแนะนำในไฟล์ความช่วยเหลือในเอินเทอร์เน็ตบราว์เซอร์ แต่ถ้าคุณต้องการแจ้งให้เราทราบตอนนี้ ว่าคุณไม่ต้องการให้เราใช้คุกกี้ คุณสามารถขอเลือกไม่เข้าร่วมการดำเนินการนี้ได้ ที่นี่

ถ้าคุณต้องการเลือกไม่เข้าร่วมในการจับคู่คุกกี้กับพันธมิตรของเรา คุณสามารถเลือกไม่เข้าร่วมนโยบายคุกกีของพันธมิตรของเราได้โดยการเข้าถึงลิงก์เกี่ยวกับประกาศคุกกี้ของเราได้ที่นี่ [link]

เมื่อคุณเลือกไม่เข้าร่วม เราจะลบค่าที่ปรากฏในคุกกี้ของเราจากอุปกรณ์ของคุณ และจะแทนที่ด้วยค่า “เลือกไม่เข้าร่วม” ซึ่งจะบอกเซิร์ฟเวอร์ของเราไม่ให้ติดตามพฤติกรรมของคุณต่อไป และเราจะเพิกเฉยกับคำขอทั้งหมดที่มาจากเบราว์เซอร์ของคุณ โปรดทราบว่า ถ้าเราสกัดกั้นคุกกี้ กระบวนการเลือกไม่เข้าร่วมของเราอาจทำงานไม่ปกติ โปรดทราบอีกด้วยว่า ถ้าคุณเลือกที่จะไม่เข้าร่วมในตอนนี้ แต่ในภายหลังคุณตัดสินใจลบ สกัดกั้น หรือจำกัดคุกกี้ของเรา หรือถ้าคุณใช้อุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ที่ต่างไป คุณจำเป็นต้องเลือกไม่เข้าร่วมใหม่อีกครั้ง

ถ้าคุณตัดสินใจต้องการเลือกไม่เข้าร่วมกระบวนการคุกกี้ของเราในอนาคต แต่ไม่ใช่ตอนนี้ คุณก็สามารถเข้าเว็บไซต์ของแบบสำรวจเดิมที่คุณได้รับการเชิญให้เข้าร่วมทำแบบสอบถามของเรา และแจ้งไว้ อีกทางหนึ่งคือ คุณสามารถกลับมายังหน้าเลือกไม่เข้าร่วมของ Trendstream ได้

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามเช่น:

 • สมาชิกอื่นในกลุ่มบริษัทของเรา
 • ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่ผ่านการอนุญาต ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการบริหารและเทคโนโลยีสารสนเทศและช่วยในการให้บริการของเรา
 • ที่ปรึกษาทางวิชาชีพ รวมถึง ทนายความ นายธนาคาร ผู้สอบบัญชี และผู้รับประกันที่เป็นผู้ให้คำปรึกษา ด้านธนาคาร กฎหมาย การประกันและบริการงานบัญชี; และ
 • บุคคลที่สามที่เราอาจเลือกขาย ถ่ายโอน หรือรวมธุรกิจหรือสินทรัพย์บางส่วนของเราให้ อีกทางเลือกหนึ่งคือ เราอาจหาธุรกิจอื่นมาครอบครองหรือรวมตัวกับธุรกิจเหล่านั้น

เรากำหนดให้บุคคลที่สามทั้งหมดรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวและปฏิบัติกับข้อมูลเหล่านั้นตามกฎหมาย เราไม่อนุญาตให้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดมุ่งหมายส่วนตัว และอนุญาตให้ดำเนินการกับข้อมูลลส่วนบุคคลของคุณได้เฉพาะกับจุดมุ่งหมายจำเพาะและให้เป็นไปตามคำสั่งของเราเท่านั้น หากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับธุรกิจของเรา เจ้าของกิจการใหม่อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้เช่นเดียวกับที่กำหนดไว้ในประกาศว่าด้วยนโยบายส่วนบุคคล

โปรดทราบว่า แม้ว่าเราจะไม่ได้ใช้ข้อมูลที่เราได้รับ หรือข้อมูลด้านเทคนิคใด ๆ ก็ตามที่เรารวบรวม (เช่น ชนิดเบราว์เซอร์ของท่าน และที่อยู่หมายเลขประจำเครื่องคอมพิวเตอร์) เพื่อระบุตัวตนของคุณ แต่เราไม่สามารถทราบได้ถึงข้อมูลอื่นของคุณทั้งหมดที่บุคคลที่สามมีอยู่แล้ว และอาจเป็นไปได้ว่า บุคคลที่สามสามารถเชื่อมโยงข้อมูลที่เราให้กับข้อมูลอื่นที่คุณได้แบ่งปันให้บุคคลที่สามโดยตรงก่อนหน้านี้ ตัวอย่างเช่น มีแนวโน้มว่าบุคคลที่สาม เช่น ลูกค้าของเรา (และลูกค้าของลูกค้าของเรา) อาจมีฐานข้อมูลของเขาเอง และคุณอาจให้ความยินยอมพวกเขาให้ครอบครองข้อมูลของคุณซึ่งทำให้เขาสามารถจับคู่ข้อมูลที่บันทึกไว้กับข้อมูลที่เราให้ไป ในทางเดียวกัน หากเราแบ่งปันข้อมูลให้เครือข่ายโซเชียล มันก็เป็นไปได้ที่พวกเขาจะสามารถนำข้อมูลของเราไปจับคู่กับข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณอื่นๆที่คุณอนุญาตให้เขาเก็บไว้ โปรดทราบว่า บุคคลที่สามจะสามารถดำเนินการ “จับคู่” ได้โดยชอบด้วยกฎหมายก็ต่อเมื่อคุณได้อนุญาตเป็นการเฉพาะให้เขาครอบครองและใช้ข้อมูลของคุณเช่นนั้น 

การโอนถ่ายข้อมูลระหว่างประเทศ

เรามีการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบริษัทอื่นในกลุ่มของเรา ซึ่งรวมถึงการโอนถ่ายข้อมูลนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป (อีอีเอ) ผู้ให้บริการบุคคลที่สามภายนอกบางรายของเรามีที่ทำการอยู่นอกเขตเศรษฐกิจยุโรป ดังนั้นการดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจึงอาจต้องมีการการถ่ายโอนข้อมูลออกนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป

เมื่อใดก็ตามที่เราโอนถ่ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป เราจะดำเนินการเพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีระดับการปกป้องที่คล้ายกัน โดยให้แน่ใจว่าได้ปฏิบัติการพิทักษ์อย่างหนึ่งอย่างใดดังต่อไปนี้:

เราจะถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังประเทศที่ถือว่าคณะกรรมาธิการยุโรปสามารถให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในระดับที่เหมาะสมเท่านั้น

เมื่อเราใช้บริการจากผู้ให้บริการบางราย เราจะใช้สัญญาจำเพาะที่คณะกรรมาธิการยุโรปอนุมัติเพื่อให้ความคุ้มครองกับข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเพียงพอ

ความปลอดภัยของข้อมูล

เราได้นำมาตรการการรักษาความปลอดภัยอย่างเหมาะสมมาใช้เพื่อป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการสูญหายโดยบังเอิญ ถูกนำไปใช้ หรือเข้าถึงได้โดยไม่ได้รับอนุญาต เปลี่ยนแปลงแก้ไข หรือถูกเปิดเผย นอกจากนี้ เรายังจำกัดมิให้พนักงาน ตัวแทน ผู้รับสัญญาต่อ หรือบุคคลที่สามอื่น ๆ ที่มีความจำเป็นทางธุรกิจในการทราบข้อมูล เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ บุคคลเหล่านี้จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามคำสั่งของเราเท่านั้น และพวกเขาต้องปฏิบัติตามหน้าที่ในการรักษาความลับของข้อมูล

ตามกฏหมายเราถูกกำหนดให้ใช้กระบวนการจัดการกับการละเมิดการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลหากสงสัย และเราจะแจ้งให้คุณและผู้ควบคุมกฎหมายที่เกี่ยวข้องทราบถึงการละเมิด

 • คุณจะเอาข้อมูลของฉันไปใช้เป็นเวลานานเท่าไร

เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเท่าที่เราจำเป็นต้องใช้มันเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ของเราเท่านั้น ซึ่งรวมถึง การปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านกฎหมาย การบัญชี หรือการรายงานใด๐ ด้วย

เพื่อกำหนดระยะเวลาที่เหมาะสมในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเราไพิจารณาถึงปริมาณ ธรรมชาติ และความอ่อนไหวของข้อมูลส่วนบุคคล อันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากการนำข้อมูลไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ วัตถุประสงค์ของการนำเอาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปประเมินผล และไม่ว่าเราจะบรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าวได้ด้วยวิธีอื่นหรือไม่ และข้อกำหนดของกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

ในบางกรณี เราอาจทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นข้อมูลนิรนาม (เพื่อไม่ให้สามารถเชื่อมโยงกับตัวคุณได้อีก) เพื่อการวิจัยหรือวัตถุประสงค์ทางสถิติ ซึ่งในกรณีนี้ เราอาจใช้ข้อมูลนั้นได้ตลอดไปโดยไม่ต้องแจ้งให้คุณทราบ

สิทธิทางกฎหมายของคุณ

ในบางสถานะการณ์ คุณมีสิทธิในข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายการปกป้องข้อมูล โปรดคลิกลิงก์ด้านล่างเพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิเหล่านี้

 • สิทธิในการเข้าถึง:คุณมีสิทธิขอคำยืนยันว่าข้อมูลส่วนบุคคลกำลังได้รับการประมวลผลหรือไม่และในกรณีเช่นนั้น ขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงรายละเอียดที่เกี่ยวกับวิธีการประมวลผลด้วย
 • สิทธิในการเปลี่ยนแปลงแก้ใขให้ถูกต้อง: สิทธิของคุณในการเปลี่ยนแปลงแก้ใขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้อง
 • สิทธิในการโยกย้าย: สิทธิของคุณในการได้รับข้อมูลส่วนบุคคลที่ยังเป็นข้อกังขาซึ่งได้ให้ไว้กับเรา ในรูปแบบที่มีการใช้ทั่วไปและอ่านด้วยเครื่องได้
 • สิทธิในการถูกลืม: สิทธิในการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
 • สิทธิในการจำกัดการประมวลผล: สิทธิในการทำให้ข้อมูลของคุณถูก “แช่แข็ง” เก็บไว้ และไม่ถูกนำไปประมวลผลอีกต่อไป
 • สิทธิในการคัดค้าน: สิทธิของคุณในการคัดค้านวิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ส่งสิทธิของคุณที่นี่

<enter email>

<enter name>

<right drop down + explanatory>

<free text>

ตามบทบัญญญํติว่าด้วยการปกป้องข้อมูลของสหภาพยุโรปคุณมีสิทธิที่จะไม่ตกอยู่ภายใต้การตัดสินใจโดยใช้การประมวลผลโดยอัตโนมัติ ซึ่งรวมถึงลักษณะโปรไฟล์เพียงอย่างเดียว ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น เราจะไม่ตัดสินใจจากการนำเอาข้อมูลของคุณมาประมวลผลโดยอัตโนมัติโดยปราศจากการแทรกแซงของมนุษย์

โปรดทราบว่า เมื่อเราประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อจุดมุ่งหมายเชิงสถิติ คุณจะไม่ได้รับสิทธิข้างต้นบางประการ โปรดติดต่อเราที่นี่ [link] หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่าสิทธิข้างต้นข้อใดไม่สามารถใช้ได้กับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อเป้าหมายเชิงสถิติของเรา

 • สิ่งที่เราอาจต้องขอจากคุณ

เมื่อคุณประสงค์จะใช้สิทธิตามระบุไว้ัข้างต้น เราอาจจำเป็นต้องขอข้อมูลจำเพาะจากคุณเพื่อช่วยให้เราสามารถยืนยันตัวตนของคุณและเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีสิทธิเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (หรือใช้สิทธิอื่น ๆ ของคุณ) นี่เป็นมาตราการรักษาความปลอดภัยเพื่อให้มั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนบุคคลจะไม่ถุกเปิดเผยแก่บุคคลที่ไม่มีสิทธิได้รับข้อมูลนั้น เราอาจติดต่อคุณเพือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำขอให้เราเร่งการตอบกลับของคุณ

เมื่อเราไม่สามารถแน่ใจได้ว่าข้อมูลที่คุณขอมาเกี่ยวข้องกับคุณแต่เพียงผู้เดียว การเปิดเผยข้อมูลนั้นให้แก่คุณอาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม (ตัวอย่างเช่น เมื่อมีคุกกี้เชื่อมโยงกับเครื่องที่มีผู้ใช้มากกว่าหนี่งราย) เราจะเข้าถึงคำขอแต่ละฉบับเพื่อใช้สิทธิตามรายการข้างต้นเป็นข้อๆตามคุณสมบัติของมัน และจะเปิดเผยข้อมูลการร้องขอเมื่อเราเห็นว่าการเปิดเผยข้อมูลดังกล่างไม่ทำให้เกิดความเสียงต่อความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม

เรื่องอื่น  ที่ควรทราบ

ในแบบสำรวจของเรานั้น เราอาจคุณเรื่องมุมมอง หรือการโต้ตอบของคุณกับเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน เครื่องข่ายโซเชียล และอื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักกันดี ในหลายๆครั้ง เราอาจรวมเครื่องหมายการค้าไว้ในแบบสำรวจของเราด้วยเพื่อให้คุณทราบว่าเรากำลังพูดถึงเรื่องใด จริงๆแล้วการที่เราใช้ชื่อหรือเครื่องหมายการค้าของพวกเขาในแบบสำรวจของเรา ไม่ใช่ว่าเป็นการสนับสนุน การอนุญาต หรือการเป็นตัวแทนแสดงว่าเราเป็นบริษัทในเครือของบุคคลที่สามนั้น รวมทั้งยังไม่ใช่การสนับสนุนนโยบาย หรือการปฏิบัติการรักษาความลับหรือความปลอดภัยของข้อมูล ทั้งยังไม่ได้หมายความว่า เราจะแบ่งปันข้อมูลใด ๆ กับบุคคลเหล่านั้นโดยตรง แม้ว่าบางรายอาจเป็นลูกค้าของเราก็ตาม

เราจะดำเนินการทุกขั้นตอนที่จำเป็นตามเหตุอันสมควรเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของท่านได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายการรักษาความปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความปลอดภัย น่าเสียดายที่การโอนถ่ายข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตไม่มีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ และแม้ว่าเราได้พยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อป้องป้องข้อมูลของคุณ เราก็ไม่สามารถรับรองความปลอดภัยของการโอนถ่ายข้อมูลของท่านได้ และดังนั้นแล้วการโอนถ่ายจึงเป็นความเสี่ยงของท่านเอง

ติดต่อเรา

ถ้าคุณต้องการถามคำถามใด ๆ กับเรา โปรดติดต่อกับเราที่privacy@globalwebindex.com หรือ คุณสามารถเขียนถึงเราได้ตามที่อยู่ต่อไปนี้

Trendstream Limited

Nexus Building

Floor 2

25 Farringdon Street

London

EC4A 4AB